சிவமயம்

திருப்புகழ் - ஆறுமுகம் ஆறுமுகம்

(அருணகிரிநாதர்)

thiruppukazh - ARumukam ARumukam

(aruNakiriNAthar)
தானதன தானதன தானதன தானதன
     தானதன தானதன ...... தந்ததான

......... பாடல் .........

ஆறுமுகம் ஆறுமுகம் ஆறுமுகம் ஆறுமுகம்
     ஆறுமுகம் ஆறுமுகம் ...... என்றுபூதி

ஆகமணி மாதவர்கள் பாதமலர் சூடுமடி
     யார்கள்பத மேதுணைய ...... தென்றுநாளும்

ஏறுமயில் வாகனகு காசரவ ணாஎனது
     ஈசஎன மானமுன ...... தென்றுமோதும்

ஏழைகள்வி யாகுலமி தேதெனவி னாவிலுனை
     யேவர்புகழ் வார்மறையு ...... மென்சொலாதோ

நீறுபடு மாழைபொரு மேனியவ வேலஅணி
     நீலமயில் வாகவுமை ...... தந்தவேளே

நீசர்கட மோடெனது தீவினையெ லாமடிய
     நீடுதனி வேல்விடும ...... டங்கல்வேலா

சீறிவரு மாறவுண னாவியுணு மானைமுக
     தேவர்துணை வாசிகரி ...... அண்டகூடஞ்

சேருமழ கார்பழநி வாழ்குமர னேபிரம
     தேவர்வர தாமுருக ...... தம்பிரானே.

.. _/\_ .-. திருச்சிற்றம்பலம் .-. _/\_ ...
thAnathana thAnathana thAnathana thAnathana
     thAnathana thAnathana ...... thaNththathAna

......... pAtal .........

ARumukam ARumukam ARumukam ARumukam
     ARumukam ARumukam ...... enRupUthi

AkamaNi mAthavarkaL pAthamalar sUtumati
     yArkaLpatha mEthuNaiya ...... thenRuNALum

ERumayil vAkanaku kAsarava NAenathu
     Isaena mAnamuna ...... thenRumOthum

EzhaikaLvi yAkulami thEthenavi nAvilunai
     yEvarpukazh vArmaRaiyu ...... mensolAthO

NIRupatu mAzhaiporu mEniyava vElaaNi
     NIlamayil vAkavumai ...... thaNththavELE

NIsarkata mOtenathu thIvinaiye lAmatiya
     NItuthani vElvituma ...... tangkalvElA

sIRivaru mARavuNa nAviyuNu mAnaimuka
     thEvarthuNai vAsikari ...... aNtakUtanj

sErumazha kArpazhaNi vAzhkumara nEpirama
     thEvarvara thAmuruka ...... thampirAnE.
     
.. _/\_ .-. thiruchsiRRampalam .-. _/\_ ...

திரு சம்பந்தம் குருக்கள் குரலில்:

Back to வழிபாட்டுப் பாடல்கள்